Loading...

Revit Structure

Revit Structure là phần mềm rất mạnh cho thiết kế 3D phục vụ cho thiết kế kết cấu công trình. Với Revit Structure, người dùng sẽ dễ dàng tạo lập các bản vẽ kết cấu thi công trong lĩnh vực thiết kế bản vẽ kết cấu.


BIM Disciplines

Building Information Modeling (BIM) đang được ngành xây dựng của các quốc gia trên thế giới áp dụng, triển khai và đó sẽ là các công nghệ chủ đạo trong nhiều thập niên tới nhằm hỗ trợ lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý công trình tiến tới giải quyết được các vấn đề gây lãng phí, năng suất thấp, mất an toàn diễn ra trong quá trình xây dựng, khai thác vận hành đang tồn tại phổ biến trong các dự án xây dựng hiện nay.


Revit MEPF

Revit MEP là phần mềm phục vụ cho việc thiết kế hệ thống cơ điện trong các công trình. Đến với khóa học Revit MEP, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về mô hình BIM cũng như cách sử dụng phần mềm thiết kế cơ điện.


Revit Architecture

Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm này sẽ giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức dự án (project) dựa trên công nghệ BIM (Building Information Modeling) và công nghệ PBM (Parametric Building Modeling).


Revit Architecture (nâng cao)

Revit Architecture là phần mềm của hãng Autodesk trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.


Naviswork

Khóa học Naviswork đem lại cho học viên khái niệm về BIM 4D, tập trung vào sử dụng phần mềm Navisworks kiểm soát tiến độ công trình. Sử dụng phần mềm Navisworks quản lý công trình và lập biện pháp thi công công trình, kiểm soát sự xung đột giữa các bộ môn kết cấu, kiến trúc và cơ điện của công trình Biết cách kết hợp giữa phần mềm Revit + Navisworks + Ms project để kiểm soát tiến độ, quản lý mô hình và lập biện pháp thi công công trình.


Cubicost

Trong ngành xây dựng hiện nay, đa phần các công ty xây dựng vẫn đang sử dụng AutoCAD cho việc quản lý bản vẽ, song song với điều đó, việc bóc tách khối lượng sẽ được thực hiện một cách thủ công từ những bản vẽ 2D này: Lấy khối lượng kết hợp với danh sách công việc và đơn giá để đưa vào các phần mềm dự toán hoặc excel lập sẵn từ đó sẽ cho ra bảng dự toán.


AutoCAD

AutoCAD là phần mềm tạo ra sản phẩm mô hình 2D hoặc 3D của hãng Autodesk chuyên phục vụ công việc cho các kỹ sư, kiến trúc sư và các chuyên viên thiết kế khác


AutoCAD Civil3D

Autocad Civil 3D là một phần mềm được tạo ra để thiết kế cho ngành kỹ thuật xây dựng, cầu đường với những công cụ căn bản đều bắt nguồn từ phần mềm thiết kế AutoCAD. Phần mềm AutoCAD là phần mềm sử dụng ứng dụng CAD để tạo những mô hình, bản vẽ bằng vecto 2D hay 3D, được phát triển bởi hãng Autodesk


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0779 490 133